สอบถามหน่อยค่ะ

มีวิธีการกระตุ้นการคลอดมั้ยคะ แม่ๆ บ้านนี้ 37 วีค 6 วัน อยากแตกแล้ว อึดอัดมากๆ

17 ตอบกลับ

เดี้ยวน้องเค้าพร้อมเค้าออกมาเองค่ะ ยังเหลือเวลาอีกเยอะค่ะ ระหว่างนี้นั่งท่าผีเสื้อ ฝึกกำหนดลมหายใจ บริหารคีเกลรอค่ะแม่

39 w คุณพ่อตาม สัปปะรดช่วย เดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อ ปากมดลูกไม่เปิด เตรียมประเมินผ่าแล้วค่ะ🤣

37w5d เงียบเหมือนกันค่ะ หมอบอกถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอด อาทิตย์หน้าผ่าเลยนะเพราะรกแก่แล้ว😂

บ้านนี้39+2หมอกระตุ้นไปวันนี้รอลุ้นว่าน้องพร้อมจะออกมั้ยถ้าไม่ออกกลัวโดนผ่ามาก

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันกันเลยคะ 37+1 ลองทำทุกวิธี เงียบกริบ 😂

บ้านนี้ทำทุกอย่างตั้งแต่36วีคตอนนี้38+5ยังไม่แตกเลยค่ะ🥲

บ้านนี้40weekโดนกระตุ้นไป3รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้อง3

12mo ago

โดนกระตุ้นเจ็บมั้ยคะ พอดีท้องแรกคะ 🤣

ให้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ สองวันปวดท้องคลอดเลย

กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ สามีช่วยค่ะ

38+4 ทำทุกอย่างยีงไม่คลอดเลยค่ะ