แม่ๆเตรียมของคลอดตอนกี่วีค

อยากทราบว่าแม่ๆ เตรียมของคลอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 28+6 ยังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมอะไรเลยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเตรียมตอน18วีคค่ะ ค่อยๆทยอยเตรียมนะคะ หรือซื้อเซทเตรียมคลอดเลยก็ได้ค่ะ ของค่อนข้างจุกจิก