น้ำหนักลูกในท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ27-28สัปดาห์น้ำหนักน้องให้ท้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้28สัปดาห์น้ำหนักน้อง1300น้อยไป เยอะไป หรือตามเกณฑ์คะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 28+3 วีค ลูกหนักเท่านี้เลย หมอบอกปกติค่ะ ไม่ได้ตัวเล็กหรือใหญ่ไป

22h ago

ขอบคุณคะ