การสระผมให้ลูก

อยากทราบว่าแม่ๆ อากาศร้อนแบบนี้สระผมให้ลูกน้อยทุกวันกันมั้ยคะ #บ้านนี้สระทุกวัน. โดนบ้านสามีห้ามไม่ให้สระให้ลูกทุกวันเพราะกลัวลูกป่วย

การสระผมให้ลูก
30 ตอบกลับ

2วันสระทีค่ะยี่งอาการรัอนถ้าคุณอม่อาบน่ำสระผมลูกบ่อยน้องจะไม่สบายง่ายค่ะเพราะอากาศมันร้อนมากถ้าอาบน้ำสระผมน้องบ่อยนัอวปรับอุณภูมิร่างกายไม่ทันจะทำให้น้องป่วยง่ายค่ะ

บ้านนี้แม่สามีบอกให้สระทุกวัน เพราะหัวลูกมีไขจากในท้อง(คิดเองเออเอง ตามแบบของแก) แต่ลูกบ้านนี้คลอดออกไม่มีไขอะไรทั้งสิ้น แต่ก็สระผมทุกวันค่ะ ชอบดมหัวลูก หัวหอมแม่ชอบ😁

สระทุกวันคะ เพราะหน้าร้อนเหงื่อลูกออกเยอะ ทำให้ลูกขึ้นผื่นได้คะตอนนี้น้อง 9 เดือน 19 วันแล้วไม่เคยป่วยเลยคะ

สระทุกวันตอนเช้าค่ะอากาศร้อนรีบสระรีบอาบรีบเช็ดไม่น่าจะเป็นอะไรน้อง6เดือนกว่าแร้วสุขภาพดีมากค่ะ

บ้านนี้สระทุกครั้งที่อาบนำ้คะ อาบวันละ3ครั้งก็สระ3รอบ ไม่เคยป่วยเลยคะน้องจะำด้มีภูมิคุ้มกันเยอะๆ

สระทุกวันตอนเย็นค่ะ เพราะเหงื่อออกที่หัวเยอะมาก ถ้าไม่สระ นอนไม่สบายตัวแน่ๆ

บ้านนี้น้อง5เดือนสระทุกวันคะเพราะอากาศร้อนไม่ได้เล่นห้องแอร์

บ้านนี้สระทุกวันค่ะเพราะน้องขี้ร้อนมากค่ะก็ไม่เห็นป่วยนะค่ะ

ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว สระทุกวันเลยค่ะ ไม่เคยป่วยเลย

บ้านนี้สระทุกวัน เช้าเย็น ลูกสบายตัว ไม่เคยป่วยเลยค่ะ