การสระผมให้ลูก

อยากทราบว่าแม่ๆ อากาศร้อนแบบนี้สระผมให้ลูกน้อยทุกวันกันมั้ยคะ #บ้านนี้สระทุกวัน. โดนบ้านสามีห้ามไม่ให้สระให้ลูกทุกวันเพราะกลัวลูกป่วย

การสระผมให้ลูก
30 ตอบกลับ

2วันสระทีค่ะยี่งอาการรัอนถ้าคุณอม่อาบน่ำสระผมลูกบ่อยน้องจะไม่สบายง่ายค่ะเพราะอากาศมันร้อนมากถ้าอาบน้ำสระผมน้องบ่อยนัอวปรับอุณภูมิร่างกายไม่ทันจะทำให้น้องป่วยง่ายค่ะ