ท้องได้ 21 w 6 d ค่า

อยากทราบว่าแม่ๆ ทานนมบำรุงน้องตัวไหนบ้างค่า มาแชร์กันหน่อยค่า 💜

11 ตอบกลับ

กินนมวัว สลับถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แอบเกินนิดๆ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเหมือนลงแค่ลูกค่ะ

บ้านนี้นมเเอมมัมเป็นหลัก+กับกล้วย2ลูก กินช่วงเช้าเเละก่อนนอน นมยี่ห้ออื่นกินช่วงที่อยากสุดๆ

แอนมัม+นมหมี นมแพะ นมอัลมอนด์ สลับกันค่ะ แต่หลักๆคือแอนมัม บ้านนี้กินวันละ3กล่องเลยค่าา🥰

แอนมัม นมอัลมอนด์ ดีน่างาดำค่ะ แต่หลักๆคือแอนมัมค่ะ

แอนลีน น้ำเต้าหู้ แอนมัม ดีน่า จมูกข้าวค่ะ

นมวัวทั้วไปค่ะ นมอัลมอล นมถั่วเหลือง

นมแพะผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่

1y ago

ปกติตามเกณฑ์อยู่แล้วค่ะ แต่อยากให้จ้ำม่ำ😂 เพิ่งทานได้เดือนแรกค่ะ อีก1อาทิตย์หมอนัดซาวด์ ไว้จะมาบอกนะคะ🥰

กินทุกอย่าง555ขวางหน้า

Enfamama กับ นมแพะค่ะ

นมหมี นมแพะ