อาการคัดเต้าหาย

ท้องได้ 9 w 6 d อยู่ดีๆอาการคัดเต้าเจ็บเต้าก็หายไปค่ะ เป็นปกติมั้ยคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้และแอบกังวลค่ะ 😭🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเริ่มท้องแรกๆ ก็คัดเต้าค่ะ พอผ่านไปสัก1-2อาทิตย์ก็หาย ตอนนี้ท้องได้19w แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ✌🏼

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะแม่ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ 💖🥰