แม่ๆ อายุครรภ์ 12 วีค ท้องป่องกันแค่ไหนคะ??

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่มีอายุครรภ์ 12 วีค ท้องป่องออกมามากน้อยแค่ไหนคะ เพราะที่บ้านนี้ พ่อบ้านแซวว่าอ้วนรึท้อง????

2 ตอบกลับ

ป่องเหมือนคนกินอิ่มค่ะ

5y ago

โดนพ่อบ้านแซวตลอดว่าอ้วน ทั้งๆที่ตังเค้าเอลยังกะท้อง8 เดือน