อยากทราบว่าแม่บ้านไหนอัตราซาวด์แล้วมั้งคะ ซาวด์ตอน 18 w คะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ พอดีคุณหมอบอกไม่แน่ใจ อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์อีกรอบคะ

Post image
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน์18 วีคค่ะ ได้ลูกชาู่ยจ๋โผล่เลย อิอิ ตอนนี้ 33วีคแล้วจ้า :-)😁😁