อยากทราบว่าแม่บ้านไหนอัตราซาวด์แล้วมั้งคะ ซาวด์ตอน 18 w คะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ พอดีคุณหมอบอกไม่แน่ใจ อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์อีกรอบคะ

Post image
65 ตอบกลับ

ประสบการณ์ ตอนท้อง 5 เดือนบอกผู้หญิง พอ 8 เดือนบอกว่าผู้ชาย 😂😂😂

พรุ่งนี้มีนัดไปซาวด์คะ ตื่นเต้น ปนกลัวนิดๆ อยากเห็นบ้างจังง^^

บ้านนี้ซาวดูเพศเห็นตอน19wหมอบอกว่าผญ.90% อีก10%ซาวอีกทีหมอนัดรอบหน้า

บ้านนี้ เห็น 2 กลีบ คุยหมอบอกผู้หญิง พอเจาะน้ำคร่ำตรวจ ผลผู้หญิงคะ

6y ago

สาธุ ขอบคุนมากค่ะ

น่าจะผญ.นะ ผญ.จะมี3กลีบแบบนั้นถ้าเป็นผช.คงโผล่ โด่ ตั้งขึ้นแหละ

รอให้ชัดกว่านี้ซาวด์อีกรอบให้แน่ใจก็ได้ค่ะแม่ นี่ได้ผู้ชาย

ของเราซาวน์ตอน 17w หมอบอกผู้ชายค่ะแม่ เหมือนกันมั้ยเอ่ย

ซาวด์แล้วค่า คุณหมอบอก น้องนอนอ้าซ่า ไม่มีไข่ ได้ ผญ ค่า

ถ้าให้ชัว รออายุครรภ์เพิ่มอีกนิดซาว4มิติเลยค่ะชัดกว่า

คิดว่าผญ.นะคะ ของเราก็เป็นแบบนี้ ได้ลูกสาวค่ะ👧😊