คัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าแม่บ้านไหน ตรวจเลือด คัดกรองดาวน์ซินโดรม แล้วบ้าง ของบ้านนี้ตรวจอยู่โรงบาลรัฐ อยากทราบว่ารู้เพศไหมคั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ไม่รู้เพศนะคะ ถ้าอยากรู้เพศต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่ก็ซาวด์ค่ะ