น้ำแข็ง

อยากทราบว่าแม่บ้านไหน เป็นหเมือนเราบ้าง ช่วงครรค์ตอนนี้จะเข้า4เดือน ชอบกินแต่น้ำแข็ง ชื้อน้ำแข็งก้อนเล็กๆมานั่งกินเหมือนกินขนมเลย มันอร่อยมาก??

1 ตอบกลับ

555 ตอนท้องบ้านนี้ไม่ค่อยกินน้ำอุ่นเลยค่ะ ชอบกินน้ำเย็น ปกติก็ชอบกินแต่น้ำเย็น น้องคลอดมาติดความเย็นค่ะ ทุกวันนี้เวลานอน การเปิดพัดลมแล้วนอนห่มผ้าคือน้องตะหลับไวและหลับนานมาก5555