ตั้งครรภ์น้ำขึ้นกี่โล

อยากทราบว่าแม่ท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลคะ และเดือนไหนพีคสุดๆ บ้าง? บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ท้องได้ 1 เดือน ก็กลายเป็นกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลย ขึ้นมาจากเดิม 4 กก.แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 21 weeks😂

33 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องขึ้นมา2 โล ตอนนี้30วีค แม่หนัก 70.4 ลูก 1350กรัมค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักดี