แม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดได้หรือไม่ ?

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้หรือไม่ ? หรือถ้าฉีดได้มีแม่บ้านไหนฉีดมาแล้วบ้าง แล้วมีผลข้างเคียงอะไรบ้างมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะต้อง12วีคขึ้นไปนะคะ ส่วนตัวให้นมอยู่ค่ะ ลงทะเบียนไว้แล้วยังไม่ได้ฉีด

บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดค่ะ เพราะความเสี่ยงต่างๆจะมีมากกว่าคนปกติ