ขอถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ 1-2 เดือนกินกาแฟได้มั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าเป็นไปได้ควรเลี่ยง เพราะคาเฟอีนอาจจะทำให้มีโอกาสในการแท้งได้ หรือถ้าอยากจริงๆ ไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน แบบไม่เข้มนะคะ ถ้าให้แนะนำงดก่อนดีกว่าค่ะ เราเลิกแบบหักดิบเลย ทรมานหน่อยแต่คุ้มค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะ แต่ถ้าหลีกเลี้ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ

นานๆกินทีได้ค่ะ​ กินให้พอหายอยาก แต่ห้ามเกิน1แก้วต่อวันนะคะ

ห้ามกินนะคะกาแฟไม่ดี เลยคะ มีแต่โทษ เลี่ยงไม่กินได้ก็ดีคะ

วันล่ะแก้วค่ะแต่เราแบ่งให้แฟนหรือคนอื่นช่วยกินด้วย😆😆😆

จริงๆควรงดนะค่ะเเม่ แต่ถ้าอยากจริงๆ แก้วเดียวพอจ้า / วัน

ควรงดคะ ถ้าอยากจริงๆกินได้เเต่อย่ากินเยอะคะ

ไม่ควรดื่มเกินวันละ200มิลลิกรัมนะคะ​

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงจ้า