ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกมาได้1อาทิตย์เเล้ว คลอดธรรมชาติ มีน้ำคาวปลามีสีเหลืองออกมาน้อยมาก พอตกเย็นมามีน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลไหลมาเยอะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ หรือมีเลือดออกบ้างบางทีไม่เป็นไร แต่ถ้ามีเลือดออกมาเยอะกับน้ำคาวปลาเกิน 1 วันแสดงว่าผิดปกติค่ะ