ตอนอายุครรภ์​5ถึง6เดือนอัลตรา​ซา​วนด์​ได้เพศหญิง พอเข้าช่วงเดือนที่7ถึง8ใกล้คลอดอัลตรา​ซา​วนด์​อีกหมอบอกเพศชาย

อยากทราบว่าแบบนี้เราจะได้เพศลูกเป็นผู้ชายไหมคะเพราะใกล้คลอดหมอบอกเพศชาย แต่ตอนอายุครรภ์​5ถึง6เดือนหมอบอกเพศหญิง เราไม่แน่ใจค่ะ แต่ใกล้คลอดหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย เราเลยจะรอลุ้นอีกทีตอนคลอดน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์เป็นผช ค่ะ จุ๊ดจู๋น้องชัดเจนแล้วค่ะ