งงกับผลอัลตร้า​ซา​ว?

ฝากท้องที่คลินิกสมุทรปราการ​มา7เดือนอัลตร้าซาว​หมอบอกเป็นผช.มาตลอด พอ38+4กลับบ้านมาอัลตร้าซาว​ที่คลินิก​น่านหมอบอกน้องเป็นผญ.แม่นี่ใจแป๋วเลย​เตรียม​ของผช.ไว้หมดแล้ว​ แม่ๆบ้านไหนเคยอัลตร้า​ซา​วแล้วผลคาดเคลื่อนแบบนี้มั้ยคะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้องเเรกบ้านนี้หมอบอกผญ.ค่ะ พอคลอดออกมาเป็นผช.ดีนะที่เสื้อผ้าลูกซื้อมาสีปนกันเลยใส่ได้ไม่งั้นได้ใส่ของผญ.หมดค่ะ ฟรุ้งฟริ้งเลย ท้องสองหมอบอกผญ.จะรอดูว่าออกมาเป็นผช.อีกไหม555

2y ago

ตอนนี้ต้องรอลุ้น​ตอนเกิดอย่างเดียว​เลยค่ะ😂

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายค่ะ ซาวด์รอบเเรกตอน25+3หมอบอกได้ผู้หญิง ให้70%เลย มาซาวด์รอบ2ตอน29+2 หมอบอกเหมือไข่น้องจะโผล่ ให้70%เหมือนกัน เเม่ยังมีลุ้นเผื่อไข่น้อยๆจะโผล่100%😂

บ้านนี้อัตซาวได้ผู้หญิงแม่ดีใจมากเพราะไม่เคยมีผู้หญิงได้แต่ลูกผู้ชายพร้อมแต่เตรียมมาอัลตร้าซาวด์ใหม่ดันมีจู๋ซะงั้นชุดที่เตรียมไว้มีแต่สีชมพูทั้งนั้นเลย

2y ago

บ้านนี้ก่เตรียมของใช้ผช.ไว้หมดแล้วค่ะ​ ตอนนี้ก่ต้องรอลุ้นว่าหมอคนไหนจะแม่นกว่ากัน😂

ลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอซาวว่า ผช. แต่อยากให้เป็น ผญ.(เพราะจะได้ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่อีกใช้ของพี่สาวต่อเลย)😊😊😊คลอดสิงหาค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวมาตลอดอีกรพ.หนึ่งบอกเป็นผญ. ล่าสุดใกล้คลอดเปลี่ยนรพ.ใกล้บ้านบอกเป็นผช.คะ ต้องรอลุ้นกันต่อไปคะ😅

พี่สาวท้องเหมือนกันบอก ญ ตลอดดดด ไปทุกเดือน จนคลอด ได้ลูกชายเฉยเรย ยอกพ่อน้อง พ่อน้องยังไม่เชื่อว่าเป็น ช 55555

เราซาวด์4-5เดือนได้ผู้หญิงคิดเหมือนกันว่าคลอดแล้วจะเป็นชายมั้ยซื้อของผู้หญิงเต็มไปหมด5555

ใบซาวด์เป็นยังไงคะคุณแม่อยากเห็นจัง อันนี้ของเราหมอบอกได้ผช จู๋โด่มาเลยค่ะ ซาวด์ตอน16w

ผลซาวด์ไม่แน่นอนอยู่แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าน้องว่าให้เห็นชัดหรือเปล่าด้วย

2y ago

แม่เล่าว่า หมอซาวด์น้องชายว่าเป็นลูกสาว ซาวด์น้องสาวเป็นลูกชาย ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ

โอ้ย..ขอให้เป็นแบบแม่นะ อยากได้ลูกสาว บ้านนี้ซาวตอน23w หมอบอกน่าจะผู้ชาย

2y ago

ตอนแรกหมอก่บอกได้ผช.เหมือนกันค่ะตอนนี้คือต้องรอลุ้น​เกิดอย่างเดียวว่าจะออกมาเป็นผญ.มั้ย😂