อัลตร้าซาวด์20สัปดาห์

อยากทราบว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ#ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์20สัปดาห์
1 ตอบกลับ

หมอไม่บอกหรอคะแม่ น่าจะผช.ค่ะดู้หมมือนติ่งๆ ภาพไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

4y ago

555 รอลุ้นดูค่ะ แต่แม่บ้านนี้คิดว่าน่าจะชาย😂 เพราะมีติ่งๆแบบบ้านนี้ บ้านแพคคู่เลยชายล้วน มีติ่งๆแบบนี้เลย แต่ภาพซาวด์คือสีซีดไปแล้ว