35+6ขอสอบถามเเม่ๆ

อยากทราบว่าเเม่ๆๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนด35+6เเล้วน้องออกมาเเข็งเเรงสมบรูณ์บ้างค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

คนที่3ครอด36+5แข็งเเรงดีเเต่ตัวเหลืองได้อบ7วันจ้่า

บ้านนี้คลอด34wแข็งแรงทุกอย่างโตมาฉลาดพูดเก่งมาก

บ้านนี้คลอดตอน 39+3วีคค่า ออกมาแข็งแรงปกติค่ะ

คลอด35+2 น้องหายใจเหนื่อย อยู่ร.พ5วันค่ะ

บ้านนี้คลอด35+6 แข็งแรงดีค่ะ

35w น้ำหนัก2,100g แข็งแรงไม่อบค่ะ

12mo ago

5ขวบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

นอนร.พให้ยากระตุ้นปอดลูกเเร้วค่ะเเม่

แข็งแรงดีค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

ท้องปั้นเเบบไม่หายเลยค่ะเเม่