เรื่องท้อง

อยากทราบว่าเเม่ๆท่านไหนท้อง5เดือนเเล้ว เเต่ท้องยังไม่ค่อยออกบ้างคะ บ้านนี้กินเยอะมากเเต่ท้องไม่ออกเบนค่ะ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะ ถ้าท้องแรกท้องไม่ค่อยออก กว่าจะออก หกเจ็ดเดือนเลยก็มี ไม่ต้องไปเทียบกับคนอื่นค่ะ หมอว่าน้ำหนักตัวลูกขึ้นดีก็พอแล้ว

นี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย ก่อนท้องหนัก67 พอแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ60 ตอนนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

ท้องเล็ก ท้องใหญ่อยู่ที่ร่างกายเราด้วยค่ะ เคยอ่านในสมุดดูค่ะ ไม่น่าจะมีผลต่อลูกค่ะ บางคนท้องเล็กแต่ออกลูกมาน้ำหนักเยอะนะคะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ เลยไม่กังวลค่ะ ☺️