เเม่ๆท้องตอน5wตรวจเตอถุงรึยังคะ

อยากทราบว่าเเม่ๆที่ท้องได้5w เวลาไปอัลตราซาว์ พบถุงหรือยังคะบ้านนี้ไปพึ่งไปตรวจมาหมอบอกไม่พบถุงเลยกังวัลนิดหน่อยค่ะกลัวท้องนอกมดลูกเพราะเคยท้องนอกมดลูกรอบนึ่งค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้พบค่ะ แต่ถุงเล็กมาก

ทางนี้พบถุงค่ะ แต่เล็กมาก

22h ago

คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ รอบหน้าเจอแน่นอนค่ะ

5w1d ขนาดเท่านี้ปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้พบละค่ะ

เจอแล้วค่ะ

เจอแล้วค่า