ซาวด์4มิติช่วงกี่weekคะถึงจะเห็นชัด?

อยากทราบว่าเเม่ๆซาวด์4มิติช่วงกี่weekค่ะตอนนี้24w4dถ้าซาวด์ช่วงนี้จะเห็นชัดไหม ราคาประมานเท่าไหร่?รพ.รัฐในกรุงเทพขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ?

ซาวด์4มิติช่วงกี่weekคะถึงจะเห็นชัด?
2 ตอบกลับ

28wค่ะ