เเนะนำวิธีในการนอน

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนให้ลูกหนุนหมอนตั้งเเต่กี่เดือนขึ้นค่ะ เเละอยากให้เเนะนำวิธีการนอนให้กับทารกเเรกคลอดด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอด หมอบอกไม่ค้องใช้หมอนค่ะ แต่แม่จะพับผ้าอ้อม วางรองให้น้องแทนค่ะ มาให้ใช้หมอนแบนๆ ตอนครบขวบค่ะ