กังวลเกี่ยวกับลูก

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนโดนตรวจเลือดบ้างคะอยากรู้ว่าถ้าลูกผิดปกติหมอจะบอกเลยไหมเเล้วจะชัวร์ไหมว่าลูกเป็นดาวน์หรือป่าวหรือปกติส่วนตัวหมอตรวจเเล้วค่ะไม่มีอะไรเเค่เลือดจาง เเต่ก็ยังกังวล ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ เพราะเห็นบางคนมารู้ตอนลูกคลอดกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะแจ้งความเสี่ยงค่ะ ถ้าความเสี่ยงสูงหมอว่งเจาะน้ำคร่ำอีกที คงามเสี่ยงต่ำก็มีโอกาสที่น้องจะเป็นค่ะ แต่น้อยมาก