เลือดจาง...

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางแล้วน้องออกมาสมบูรณ์สุขภาพแข็งแรงไหมคะ ตอนนี้ผลเลือดออกมาแล้ว ร้องให้เลยคะ เพราะไปหาอ่านในgoogleแล้วมีเเต่ผลกระทบต่อลูกทั้งนั้นเลยอ่านแต่ล่ะอันมีเเต่ผลเสีย ลูกคนเเรกอยากให้เค้าสมบูรณ์คะ กลัวแท้ง กลัวทุกอย่างเลยคะ ตอนนี้คิดมากตลอดเลย กลัวเสียลูก กลัวลูกไม่ปกติ อยากได้คำปรึกษาจากแม่ๆคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางแล้วคลอดน้องปกติใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดจางทั่งพ่อและแม่ค่ะ น้องดื้อมาก 19%ค่ะ