คลอด คลอดบุตร

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ที่ตัวเล็กได้ดมออกซิเจนบ้างคะ แล้วมีเเม่ๆคนที่ที่คลอดเเล้วตัวเล็กได้ฉีดยาฆ่าเชื้อคะ ตัวเล็กจะหายดีมั้ยคะ อันตรายรึป่าวคะเเม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องคลอดตัวเล็กกว่า 2500 รึเปล่าคะ น้องอาจปอดไม่พร้อมและหอบค่ะ อยู่ใกล้หมอในตู้อบน้องจะพัฒนาร่างกายได้ค่ะ แต่อาจต้องใช้เวลา

2y ago

น้อง3190ค่ะเเม่ ตอนนี้มีภาวะตัวเหลือง อบเเสงไฟค่ะ เเละไห้ออกซิเจนค่ะเเม่ เห็นเเล้วร้องไห้ตลอดเลยค่ะ