ตอนนี้32สัปดาห์เเล้วคะ

อยากทราบว่าเเบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ? เเล้วถ้าท้องเล็ก จะมีปัญหาเกี่ยวกับลูกไหมคะ กังวลมากเลยคะ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง เเต่น้ำหนักตอนก่อนท้องเรา47-48กิโล เเต่ตอนนี้ขึ้นมา59เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกเป็นที่ตั้งค่ะ ไม่ใช่หน้าท้องของคุณแม่ ซาวถึงจะบอกได้อย่างเดียวว่าน้องแข็งแรงน้ำหนักดีมั้ย

4y ago

ค่ะ