แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานS26บ้างค่ะ

อยากทราบว่าเอส26กล่องสีชมพูกับสีทองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ถ้าลูกน้อยกินน้ำหนักน้องขึ้นดีไหมค่ะและมีผูกไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานS26บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ต่างสูตรนิเหน่อยทองแพงกว่า สะดวกสูตรไหนจัดเลย บ้านเราม่วงสูตร1กืนดีอึดีลูกโตตามวัย เน้นอึเน้นลูกกินถูก อย่าตามใคร ต้องลองเอง กินถูกไม่เหมือนกัน

สีทองมีสารอาหารเยอะกว่าแพงกว่าค่ะ เคยให้ทานสีม่วง น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดีท้องไม่อืดค่ะ