ขอแนวความรู้

อยากทราบว่าเวลาตั้งครรภ์ จะมีสิวขึ้นที่หน้ากันทุกคนไหมคะ ปกติเปนคนไม่เป็นสิวอยู่แล้ว ตอนนี้สิวขึ้น

33 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนค่ะ ท้องแรกและท้องสองไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าใสมีแต่คนทักได้ผู้หญิง ได้ชายทั้งสองท้องจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องมีสิวเยอะ อาจเป็นเพราะแต่งหน้าบ่อย ตอนท้องไม่ค่อยมี แต่ตรงหน้าผากมีเล็กน้อย

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ​ บ้านนี้ก็เหมือนเดิมค่ะ​ ตอนท้องกะไม่ท้องไม่ค่อยมีสิวเลย

แล้วแต่ร่างกายเราจะตอบสนองต่อฮอร์โมนแบบไหนค่ะ ไม่ต้องกังวล คลอดแล้วก็จะดีขึ้นเองจ้า

บ้านนี้ปกติไม่เคยเป็นสิว พอท้องเท่านั้นและ บุกทั้งหน้า ทั้งหลัง ก้นก็มีคะ เครียดมาก

บ้านนี้ปกติเป็นสิวเยอะคะ แต่พอท้อง ดันไม่มีสิวสักเม็ดหน้าใสขึ้นอีกด้วยคะ

ไม่ค่ะ ขึ้นกับการตอบสนองต่อฮอร์โมนของร่างกายแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ

ของเราก่อนท้องเป็นสิว มีปัญหาผิวเยอะค่ะ พอท้อง หายเกลี้ยง สิวไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ตอนไม่ท้องหน้าไม่มีสิวค่ะ พอท้องสิวขึ้นหน้าทั้งหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นสิวค่ะ พอท้องขึ้นมา1จุด เเล้วเป็นรอยไม่หายเลยค่ะ