ขอแนวความรู้

อยากทราบว่าเวลาตั้งครรภ์ จะมีสิวขึ้นที่หน้ากันทุกคนไหมคะ ปกติเปนคนไม่เป็นสิวอยู่แล้ว ตอนนี้สิวขึ้น

33 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า พอท้องแล้วฮอร์โมนก็เพิ่มมากขึ้น ทำให้เป็นสิวได้ง่าย

บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะ ทั้งสิวทั้งดำ รอยสิวเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนไม่ได้ท้องค่ะ ตอนนี้ไม่มีค่ะ หน้าใสมาก

ปกติไม่เป็นสิวอยู่แล้วจร้า พอท้องหน้ายิ่งใสกว่าเดิม

เราไม่ขึ้นจ้ะ หน้าใสมาก แต่แขนขามีตุ่มคันขึ้นเตมๆ

บ้านนี้ขึ้นนิดหน่อยค่ะ ปกติไม่เป่นคนไม่เป่นสิวค่ะ

เป็นค่ะ แต่ของเราขึ้นไม่เยอะค่ะ ทาครีม ทายาแต้มค่ะ

บางคนไม่ขึ้น บางคนขึ้นค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่ค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ ส่วนตัวเราสิวไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นหน้าค่ะ แต่บุกที่หลังเต็มเลย