คุณ​แม่ใส่เสื้อในนอนกันไหม??

อยากทราบว่าเวลาคุณ​แม่นอนใส่เสื้อในนอนกันไหมจ้ะ เวลาอยู่​บ้านกลางวันอึดอัดแล้วถอดคลายหรือเปล่า​ หรือต้องใส่ตลอด

28 ตอบกลับ

ถอดตลอดเลยคะกลางวันถึงนอนพอออกไปข้างนอกถึงใส่

กลางวันไม่ใส่เสื้อในค่ะ กลางคืนไม่ใส่เสื้อเลย

้เรากลางคืนไม่ได้ใส่ค่ะ ใส่แต่ตอนกลางวัน

ไม่ใส่เลยค่ะถ้าไม่ได้ออกไปไหน อึดอัดมาก😂

บ้านนี้ไม่ใส่จ้า อึดอัดหายใจไม่ออก5555. 😁

ท้องไม้ท้องก็ไม่ใส่เสื้อในนอนค่ะ

ไม่ใส่ทั้งกลางวันกลางคืนเรยค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่จ้าค้ำท้องอึดอัด

ตอนนอน ไม่เคยใส่เลยค่ะบ้านนี้

ไม่เคยใส่มาตั้งแต่มีนมค่ะ🤣🤣