ท้องเเรก

อยากทราบว่าเวลาคลอดคุณเเม่รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ท้องแรก กลัวการคลอดมากคะ ???

2 ตอบกลับ

ถึงเวลานั้น ไม่ต้องกลัวหรอก จะไม่มีความกลัว มีแต่เจ็บท้องรอเจอหน้าลูกอย่างเดียวค่ะ คลอดลูกออกมาปุ๊บ ความเจ็บหายไปเลยค่ะ ทำใจสบายๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😁😁

ตื่นเต้น.. เตรียมใจไว้เเล้วคะกับเรื่องเจ็บท้องคลอด ไม่ได้หน้ากลัวเหมือนที่คิดนะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวมากเลย