ใบซาวกะประจำเดือนไม่ตรงกัน

อยากทราบว่าเราเรยกำหนดคลอดมา2สัปดากว่าแร้วค่ะจะเปนอะรัยมั้ยค่ะไปหาหมอก้ปกติดีค่ะตอนนี้ก้ได้แต่รอไห้ปวดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เหมือนเราเลย กำหนดคลอดที่หมอบอกครั้งเเรกคือ 3 พ.ย แต่เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกว่าภายในอาทิตย์นี้ถ้าไม่คลอดเอง หมอจะผ่า 24 ตุลาคม ค่ะ เราคำนวณไว้ในแอฟได้ 36+6 คำนวณตาม ปจด ครั้งสุดท้าย แต่ใบซาวเมื่อวาน 38 วีค เรางงมาก

ปกติค่ะ +/- ได้ 2 สัปดาห์อยู่แล้วจ๊ะ ขอแค่อย่าลืมไปหาหมอตามนัด หมอจะช่วยพิจารณาให้ว่าจำเป็นที่จะต้องเร่งคลอดรึยังค่ะ