ถ่ายเหลว

อยากทราบว่าเราพึ่งเปลียนนมให้ลูกเราค่ะมาทานนมแลตโตเย่นค่ะทานได้4วันแล้วค่ะน้องกินนมเก่งขึ้นค่ะแต่น้องถ่ายเหลวหน่อยค่ะแต่น้องไม่ร้องไม่ออ้นค่ะแบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

4วันถ้าถ่ายเหลวทุกวันเปลี่ยนนมดีกว่าคะ