จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมไหม

อยากทราบว่าเราจำเป็นต้องตรวจดาวน์ซิมโดรมไหม และไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านที่ไม่ได้ตรวจบ้าง และน้องคลอดออกมาปกติไหม ส่วนตัวอายุ31ปีค่ะแฟนบอกไม่จำเป็นต้องตรวจเพราะเราไม่ได้อยู่กลุ่มเสี่ยง เลยแอบกังวลและสับสนว่าควรตรวจไหม หรือไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้

6 ตอบกลับ

ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวคือลังเล ว่าจะตรวจดีไหม 😅