แม่ๆท่านไหนไม่ได้ตรวจดาวบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยคะ มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได่ตรวจดาวซินโดรมไหมคะ ส่วนตัวอายุ 27 คะ. ไม่ได้ตรวจแล้วถ้าตรวจอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องตอน26ค่ะ ไม่ได้ตรวจนะคะ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร สงสัยหมอประเมินแล้วว่าไม่มีความเสี่ยง ปัจจุบันคลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ