มีใครเจาะเลือดตรวจหาดาวน์ซินโดรมตอนช่วงอายุครรภ์12วีคบ้างคะ

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเลือกเจาะเพื่อหาความเสี่ยงน้องบ้างมั้ยคะ ส่วนตัวอายุ30. เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำจะเชื่อได้แค่ไหนคะ แล้วถ้าเราอัลตร้าซาวด์แบบ4Dจะสามารถเห็นความผิดปกติของน้องได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ ตอนนี้อายุ33กำหนดคลอด34 ตรวจแบบNIPT ของMomguard10,500฿ ความแม่นยำไม่ทราบ ตรวจเพื่อความสบายใจเบื้องต้นค่ะ ในส่วนของการตรวจ4D คิดว่าน่าจะยังไม่เห็นตอนอายุครรภ์น้อยๆนะคะ ทั้งนี้อัลตร้าซาวน์4DหรือNIPTก็ยังเป็นการตรวจคัดกรองเบื้องต้นเท่านั้นค่ะ