รู้เพศหญิงเพศชายตอนอายุครรภ์เท่าไร

อยากทราบว่าเราจะรู้ว่าลูกเพศหญิงหรือชายตอนท้องกี่เดือนค่ะ

36 ตอบกลับ

36 w จร้า มารู้ตอนซาวด์ครั้งที่3 ครั้งแรกกะครั้งสอง หมอบอกน้องหนีบไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้รู้ตอน17วีคค่ะ แต่บางคนถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็รู้ตั้งแต่13วีค

บ้านนี้รู้ตอน20w อยู่ที่ท่าของตัวเล็กด้วจ้าว่าจะให้เราเห็นไหม

รุ้ตั้งแต่14 ขึ้นไปจ้า บ้านนี้รู้ตอน 16 w น้องไม่ก่างขาไห้ดูเลย

บ้านนี้รู้ตอน24วีคค่ะ น้องอายไม่ยอมให้เห็น เพิ่งจะเจอ😂

คุณหมอบอกว่ส คอนเฟิร์มตอน 20สัปดาห์ค่ะ (หรือ5เดือนค่ะ)

บ้านนี้22วีคค่ะหมอบอกว่าเห็นชัดดีได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะเลือดเหมือนกันค่ะ ชัวร์สุด

ประมาณ4-5เดือนมั่งค่ะ บ้านนี้รู้5 เดือนจ้า

บ้านนี้37วีคแล้ว ไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้น