รู้เพศหญิงเพศชายตอนอายุครรภ์เท่าไร

อยากทราบว่าเราจะรู้ว่าลูกเพศหญิงหรือชายตอนท้องกี่เดือนค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 วีคค่ะ น้องอ้าขาพอดีค่ะ เพศชาย

บ้านนี้20wยังไม่ทราบเพศลูก​เลยคะ

16วีคขึ้นไปค่ะ บางคนอาจรุ้ก่อน

13กว่าจ้า ผู้ชายเห็นง่ายหน่อย

หมอบอกจะเห็นชัดตอน18-20วีคค่ะ

18 weeks ค่าบ้านนี้ ได้ลูกสาว

บ้านนี้รู้ตอน7 เดือนจ้า555

4เดือนก้อเห็นแล้วนะค่ะ..

บ้านนี37+2ยังไม่รุเลยค้ะ

บ้านนี้รุ้ตอน5เดือนค่ะ