ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าเราจะซื้อของใช้ลูกตอนนี้ได้มั้ยค่ะ เค้าถือกันมั้ย ตอนนี้ท้องจะห้าเดือนแล้วค่ะ พอดีกลัวใกล้คลอดไม่มีเวลา เลยอยากทราบแม่ๆซื้อของให้น้องกันตอนไหนค่ะ

7 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ถือคำโบราณ​จ้า​ซื้อตอน8เดือนเฉพาะ​เตรียม​คลอดชุด2ชุดจ้าตอนนี้จะ9เดือนแล้วหลังคลอดค่อยซื้อใหม่เพราะ​ว่าไม่แน่ใจขนาดตัวลูกจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนค่ะ จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 8 แล้วยังได้ของไม่ครบเลย

6y ago

จะทยอยซื้อเตรียมไว้เหมือนกันค่ะพอดีลูกคนโตจะขึ้นป.1 กลัวเตรียมเงินไม่ทันเลยว่าจะซื้อไว้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

คนอื่นเค้าไม่ถือ เรื่องแบบนี้แม่ต้องตัดสินใจเองนะคะ 😂 #บางคนเค้าถือ เชื่อคำโบราณค่ะ

6y ago

ออขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนตั้งแต่6เดือนคะซื้อชิ้น2ชิ้นตอนนี้ก้อซื้อเรื่อยๆคะ

5y ago

เเล้วเเต่บางคน บางคนเค้าก็ถือ ที่โบราณเค้าพูดไว้

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนคะ