รบกวนแม่ๆช่วยตอบด้วยนะค่ะ

อยากทราบว่าเราควรไปฝากครรภ์​ที่โรงบาลหรือคลินิกดีค่ะ​ แล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ​

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ เพราะสะดวกดี แต่แอบแพง ฝากครั้งแรก2000++ ครั้งต่อไป 1000++ จ้า

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐคะ การบริการก้อโอเคทุกอย่างนะคะตรวจละเอียดอยู่

คลีนิคดีคะค่าใช่จ่ายแล้วแต่ละคลีนิคจ้าบ้านนี้1500-2500ตอนคลอด6000

คลีนิกไวค่ะ แต่ถ้ามีเวลาว่าง รพ.ค่ะ บ้านนี้ รพ.

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ เพราะไม่สะดวกไปโรงบาล

ร พ รัฐคะค่าใช้จ่ายไม่มากเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ฝากที่โรงบาลค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ