น้อง6เดือน21วันชอบบ้วนข้าวบ้านไหนเป็นบ้างคะ

อยากทราบว่าเมื่อไรน้องถึงจะเลิกบ้วนคะ น้องกินดีอยู่แต่แม่ต้องใจเย็นและอดทนกับการป้อนข้าวน้องมาก กินๆบ้วนๆ ยังกลืนได้ไม่ดีเท่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นกลไกของร่างกายกันสำลัก ป้อนทีละนิด ให้น้องนั่งเก้าอีก ไม่นอนป้อน เดี๋ยวก็กินเก่งแม่