ผญ หรือ ผช ค้ะ หรือเป้นสายสะดื้อ

อยากทราบว่าเป้นผฐหรือผช หรือที่เห้นเป้นสายสะดื้อค้ะ ขอคำแนะนำหรือดูใบอัลตราซาวที่แม่ๆใด้ผช กันหน่อยจ้า

ผญ หรือ ผช ค้ะ หรือเป้นสายสะดื้อ
1 ตอบกลับ

ของแม่น่าจะชายนะคะ มีจู๋ รูปซาวด์ของแม่บ้านนี้หมอก็บอกว่าชาย แม่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าสายสะดือไหม ไม่รู้ว่าน้องอยู่ในท่าอะไรด้วย😅

5y ago

ซาวด์ตอน24วีคค่ะ ตอนนี้30วีค