แม่ๆช่วยทายกันหน่อยค้ะ😁

ท้องออกแบบนี้ ผญ. หรือ ผช. ค้ะ

แม่ๆช่วยทายกันหน่อยค้ะ😁
17 ตอบกลับ

จิวสะดือถอดได้แล้วค่ะแม่ท้องเริ่มขยาย บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ถอดเลยค่ะ ค่อยเจาะใหม่5555

เหมือนมีสะดือสองอันเหมือนบ้านนี้เลยค่ะผ่าท้องแรกท้องสองท้องสามตุลานี้จ้าแผลเยินมาก

เดาไม่ออกเลย แนะนำให้แม่เอาจิวสะดือออกก่อนค้ะ คลอดแล้วค่อยใส่ใหม่นะแม่

เดาไม่ออกค่ะ แต่จิวที่สะดือทำไมไม่เอาออกคะหมอไม่บ่นหรอคะ

4y ago

ตอนแรกกัวหมอบ่นค้ะ แต่พอเอาออก หมอบอกใส่ด้ายค้ะ ใกล้คลอดค่อยเอาออกค้ะก้อด้ายค้ะ

โทดนะแม่ มีสะดือ2รูหรอคะอันนี้สงสัยจิง555

4y ago

มีรูเดียว อันล่างคือแผลผ่าคลอดลูกคนแรกค้ะ

จิวสะดือ ถอดได้เเล้วคะท้องขยายใหญ่เเล้ว

ตาเราไม่ดีรึเปล่าเราเห็นสะดือ2อัน😂

4y ago

อันล่างคือแผลผ่าคลอดลูกคนแรกจร้า

มีสะดือ2สะดือหรอคะ ขอโทดนะสงสัยจิงๆ

4y ago

มีสะดือเดียวจร้า อันล่างคือแผลผ่าคลอดลูกคนแรกจร้า

ซาวอย่างเดียวค่ะดูท้องไม่แม่นค่ะ

4y ago

ซาวคลีนิคค่ะแต่ถ้าน้องหนีบเพศก็ไม่เห็นต้องซาวอีกครั้งค่ะ🥰🥰