สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าเป็นอะไรคะแบบนี้ ใช้ยาทาอะไรบ้างคะ สงสารน้อง

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อับชื้นค่ะ เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ก่อนใส่อันใหม่ต้องล้างและซับให้แห้ง งดทาแป้ง ส่วนตัวทาsudrocrem ทุกครั้งที่ใส่ผ้าอ้อมอันใหม่ ไม่เคยมีปัญหาผื่นค่ะ

3y ago

มีค่ะใช้จนลืมเลยกระปุกนึ่ง

ซูโด้ครีมค่ะ

3y ago

มีตามร้านขายทั่วไปค่ะ ใช้ดีจิง ทาครั้งแรกก้อเริ่มแห้งเลยค่ะ