เวลาลูกดิ้นแล้วปวดท้อง

อยากทราบว่าเป็นปกติหรือเปล่าค่ะ อาการแบบนี้ ควรไปพบแพทย์ไหม เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรกไม่มีใครให้คำปรึกษาเลยเข้ามาถามแม่ๆในนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะแม่ ถ้าปวดมาก แล้วแม่กังวล สามารถหาหมอ รับคำปรึกษาจากคุณหมอได้ค่ะ