ทานเนื้อสัตว์

อยากทราบว่าเด็กกี่เดือนถึงจะทานเนื้อสัตว์ได้แล้วค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือนแล้วไม่ทราบว่าทานได้ยัง แล้วถ้าทานได้ควรให้ทานเนื้อสัตว์อะไรก่อนดีค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ☺️

ทานเนื้อสัตว์
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ไข่ ตับ 7เดือนก้เริ่มปลา/ไก่/หมู

บ้านนี้ทานปลานิล ตับค่ะ แต่ดูจะชอบทานปลามากกว่าตับเยอะเลย😅

ทานเนื้อปลา ไข่ กุ้ง แต่ต้องบดให้ละเอียดนะคะ

ทานได้แล้วค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็7เดือนจ้า

ทานได้เเล้วคะพวกหมุไก่ปลาน้ำจืดคะ

เนื้อปลา เนื้ออกไก่สับค่ะแม่

ในสมุดสีชมพูอะค่ะ ไปอ่านดู

ควรบดอย่างละเอียดเลยค่ะ

สามารถทานได้แล้วคะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ