34wee

อยากทราบว่าเด็กกลับหัวกี่วีคค้ะ บ้านนี้34วีคยังไม่กลับหัวที

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน26วีคคะ แม่ยังตกใจเรยว่าทำไมน้องกลับเร็วจัง

เริ่มตอนแปดค่ะ แต่หมอว่าเจามีโอกาสพลิกไปมา น้องตัวเล็กค่ะ

กลับตั้งแต่7 เดือนเลยค่ะ แต่ไม่ยอมออก5555 แม่เลยผ่าคลอด

4y ago

39+ ค่า รกเริ่มแก่ เลยพาออกมาเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน26w หัวลูกลง อุ้งเชินกรานตอน34wค่ะ

4y ago

ตอนนี้36wค่ะ ยังไม่คลอดเรย นับวันรออยู่จ้าแม่

บ้านนี้กลับ19+6 wตอนนี้ได้33+2ยัวอยู่ท่าเดิมจ้า

36w1d กลับหรือยังไม่รู้ รอหมอนัด17กันยานี้จ้า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32-33w แล้วคร้าา

บ้านนี้ 33 W ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 32 วีค จ้า น้องรีบ55

บ้านนี้คลอด35+4 น้องกลับหัวแล้วคะ