ตารางเงินออกตรงมั้ย

อยากทราบว่าเงินออกตามตารางวันที่นี้รึป่าวค่ะแม่ๆ พอดีว่าพึ่งไปลงทะเบียนไว้ค่ะ

ตารางเงินออกตรงมั้ย
17 ตอบกลับ

ถามหน่อยนะค่ะถ้ายายเป็นคนเลี้ยงแล้วยายเป็นคนยื่นเรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดต้องใส่เงินเดือนของคนในครอบครัวทุกคนแล้วหารคนในครอบครัวทั้งหมดแล้วไม่เกินคนละ1แสนบาท/ปีจะยื่นผ่านไหมค่ะ

4y ago

ของเดือนพ.ค.เข้ากันหรือยังค่ะหรือต้องรอวันศุกร์ที่15พ.ค.ค่ะ

ตั้งแต่ตุลา-มกรา ออกตรงค่ะแม่ แต่กุมภาออกไม่ตรง มาออกวันที่20 และหลังจากนี้ไม่รู้จะตรงตามตารางหรือป่าว เพราะต้องรองบประมาณ และรอการประกาศที่แน่ชัดว่าออกวันไหนค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนน้ะค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ช่วงนี้งบประมาณไม่พอ ต้องรอ จนท.จัดสรรงบประมาณและแจ้งวันเงินออกในแต่ละเดือน

4y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

มีประกันสังคม ยื่นเรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดของเทศบาลได้หรือป่าวค่ะ

4y ago

ไม่ได้คะไปทำมาแล้ว ต้องให้ยายหรือว่าย่ายื่นเรื่องเป็นผู้เลี้ยงดู แล้วให้ อสม. กับ ผู้ใหญ่บ้านเซ็น

น้องคลอดตั้งแต่พ.ย ยังไม่ไปยื่นเลย ถ้าไปยื่นตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ

4y ago

รีบยื่นนะค่ะยิ่งยื่นเร็วเท่าไหร่ยิ่งได้เงินเร็วเท่านั้นเพราะเขาตัดให้ย้อนหลังแค่ถึงเดือนที่เราเริ่มยื่นเรื่องเท่านั้นนะค่ะ

น้องบ้านนี้7เดือน17วันเงินเข้าวันที่ 20 กพ.รวมยอด 8 เดือนเรยค๊

ไม่ค่ะเค้าจะแจกเด็กที่เกิดตั้งแต่เดือนตุลาปี58เป็นต้นไปค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

ไปยื่นใว้ตั้งแต่ตุลาคมยังไม่ได้เงินสักเดือนเลยคร้า

4y ago

ถ้าเขาส่งไปจังหวัดแร้วก้อต้องรออีก3เดือนค่ะ

แร้วคนทีเคยได้มาก่อนจะออกทุกสิ้นเดือนปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ได้ซักบาทเลยคะ

4y ago

ถ้าเขาส่งเรื่องไปจังหวัด รอ 3-4 เดือนก้อได้แร้วค่ะ